Mỹ Phẩm Xuân Trang lắp đặt máy rửa tay sát khuẩn thông minh tại nhiều địa điểm công cộng phục vụ người dân.

Ngày:01/07/2021 lúc 09:13AM

Mỹ Phẩm Xuân Trang lắp đặt máy rửa tay sát khuẩn thông minh tại nhiều địa điểm công cộng phục vụ người dân trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Mỹ Phẩm Xuân Trang lắp đặt máy rửa tay thông minh tại Quảng trường 28/3 TP. Bảo Lộc

 

 Ngày 6/6/2021 vừa qua, Mỹ Phẩm Xuân Trang đã chính thức lắp đặt và bàn giao máy rửa tay sát khuẩn thông minh tại Quảng trường 28/3 cùng UBND Phường 2, TP. Bảo Lộc. Được biết, đây là 02 trong số nhiều địa điểm có lưu lượng người dân tập trung đông và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cần được đảm bảo vô cùng chặt chẽ. Hiểu được điều ấy, Mỹ Phẩm Xuân Trang đã tích cực đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương, chung tay vì cộng đồng nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, góp phần bảo đảm an toàn sức khỏe của người dân trong khu vực nói riêng, và cũng là góp tiếng nói chung trong thời điểm cả nước đang nỗ lực chống dịch.

 

Mỹ Phẩm Xuân Trang cùng lãnh đạo địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

 

Trước đó, Mỹ Phẩm Xuân Trang đã trang bị nhiều máy rửa tay sát khuẩn thông minh tại các địa điểm trọng yếu như UBND Huyện Di Linh, UBND Huyện Đức Trọng, UBND TP. Bảo Lộc, UBND Huyện Bảo Lâm, Thành Ủy TP. Bảo Lộc, Công An TP. Bảo Lộc...

 

Công An TP. Bảo Lộc và nhiều địa điểm khác đã được trang bị máy rửa tay sát khuẩn thông minh

Trong thời gian sắp tới, Mỹ Phẩm Xuân Trang sẽ tiếp tục triển khai lắp đặt thêm các máy rửa tay sát khuẩn thông minh tại  các khu vực quan trọng khác, nhằm trực tiếp tuyên truyền và giúp đỡ người dân bảo vệ sức khỏe cá nhân cũng như cộng đồng.

Xuân Trang

Xuân Trang
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN