HAIR FESTIVAL 2019 - ĐÊM HỘI VINH DANH NGÀNH TÓC LỚN NHẤT VIỆT NAM

Ngày:11/09/2019 lúc 15:51PM

Vào ngày 18/9/2019 sắp tới, tại Quảng trường 28/3 TP. Bảo Lộc - Lâm Đồng sẽ diễn ra đêm hội Hair Festival - Vinh danh ngành tóc Việt Nam lớn nhất trên toàn quốc. Với quy mô chương trình cực lớn, dàn dựng công phu, chuyên nghiệp,  khách mời là những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút không thể nào quên.


Hair Festival - Vinh danh ngành tóc Việt Nam 2019

Hair Festival 2019 là sự kiên được tổ chức nhằm vinh danh ngành tóc Việt Nam. Chương trình sẽ được thực hiện dưới sự dẫn dắt của đạo diễn “Cô Ba Sài Gòn” Trần Bửu Lộc, kết hợp cùng màn biểu diễn 16 mẫu tóc mang đẳng cấp quốc tế đến từ Tiến sĩ thiết kế tạo mẫu tóc Leslie Do. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự hiện diện của nhiều Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam như: Nhà Tạo mẫu tóc Bành Ngọc Thanh, Nhà Tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng; Nhà Tạo Mẫu tóc Khôi ( Lý Tự Trọng); Nhà Tạo mẫu tóc Ly Ly Nguyễn,… cùng đại diện các nhãn hàng lớn đồng hành cùng chương trình như Lavo, Sakura, Prosee, Kella, Kochie, L’ocean, Farmavita, Wellmate, Lady1. Đêm hội không chỉ là nơi để các nhà tạo mẫu tóc gặp gỡ, giao lưu, mà cũng chính là một sân chơi để thể hiện tài năng, chia sẻ kinh nghiệm với nhau, gắn bó tình đoàn kết giữa các Salon trong từng khu vực, toàn tỉnh và trong ngành tóc.


Hair Festival - Vinh danh ngành tóc Việt Nam 2019

Tiến sĩ thiết kế tạo mẫu tóc Leslie Do

 Đạo diễn chuong trinh Trần Bửu Lộc

Đặc biệt hơn hết, sự xuất hiện của Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, các ngôi sao ca nhạc đình đám: Jack & K-ICM, Đông Nhi…cùng các vũ đoàn chuyên nghiệp đến từ TP. HCM sẽ tạo nên một sân khấu chuyên nghiệp và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Ca sĩ khách mời Jack & K-ICM

Ca sĩ khách mời Đông Nhi

Chương trình bốc thăm trúng thưởng tại Hair Festival 2019 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng, trao tặng 1500 phần quà cho khách mời tham dự cũng là một trong những hoạt động hấp dẫn không thể bỏ qua.


Với hơn 15 năm hoạt động từ khi thành lập đến nay thương hiệu Xuân Trang đã trở thành địa chỉ hàng đầu của phái đẹp Lâm Đồng khi muốn tìm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất, chịu trách nhiệm trên từng sản phẩm bán ra và luôn khẳng định vị trí Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu.

 

Chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Mỹ Phẩm Xuân Trang
Hotline: 1900 57 57 19

Xuân Trang
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN