GIỚI THIỆU VỀ MỸ PHẨM XUÂN TRANG

Ngày:29/06/2019 lúc 10:53AM

   Tại TP.HCM hay Hà Nội, mua mỹ phẩm đảm bảo chất lượng phải cần  những  chỗ quen biết và thật sự uy tín; ở các tỉnh thành xa xôi điều này xem  ra không  đơn giản chút nào. Biết rõ thực tế trên, Xuân Trang - nơi phân phối  các sản  phẩm làm đẹp có uy tín trên thế giới đã ra đời tại Lâm Đồng nhằm  phục vụ  nhu cầu làm đẹp của phái nữ.
 

   Trong một lần đi công tác tại Bảo Lộc, do đi đột xuất nên tôi không chuẩn  bị  đầy đủ “đồ nghề” làm đẹp cho mình. Cũng thuộc tuýp người khá cẩn  trọng  trong việc lựa chọn mỹ phẩm nên tôi đã có phần bối rối trước tình thế  này.  Nghĩ rằng ở một nơi xa xôi thế này khó mà tìm được nơi bán  mỹ phẩm  ưng  ý.  Thế nhưng, qua sự giới thiệu của cô bạn ở Bảo Lộc, tôi đã tìm đến  địa  điểm  bán mỹ phẩm được cho là uy tín hàng đầu ở đây. Cảm nhận đầu tiên khi đặt chân vào cửa hiệu Xuân Trang là sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
 

Tại đây, tôi đã được gặp cô chủ, cũng là một chuyên gia tư vấn về mỹ phẩm. Cách nói chuyện có duyên cùng thái độ niềm nở của cô khiến tôi có cảm giác thân thiện đến lạ. Ngoài việc sở hữu làn da mịn màng và khuôn mặt xinh đẹp nhờ biết cách trang điểm khéo, cô đã tư vấn cho tôi rất nhiều kiến thức về chăm sóc da cùng những tuyệt chiêu làm đẹp.
 

Theo tâm sự của cô, khi bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này, như bao thương hiệu khác, Xuân Trang cũng gặp không ít khó khăn. Thế nhưng hơn 12 năm hoạt động, cái tên Xuân Trang đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng chị em phụ nữ vùng cao nguyên lộng gió bởi những ưu việt mà các sản phẩm do Xuân Trang đảm nhận phân phối mang lại. Theo cô, thành công lớn nhất mà Xuân Trang đạt được chính là sự tín nhiệm của khách hàng. Để làm được điều đó, phương châm của Xuân Trang là hoạt động lành mạnh, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, không nói xấu đối thủ cạnh tranh, chịu trách nhiệm trên từng sản phẩm bán ra.
 

Hiện Xuân Trang đã có hẳn đội ngũ bán hàng lưu động, bán hàng qua mạng, qua điện thoại và giao hàng tận nơi trong vòng 24 giờ để sản phẩm được đến tận tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Xuân Trang cũng thường xuyên thực hiện tư vấn soi da, chăm sóc tóc cũng như tổ chức các chương trình khuyến mãi nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng, mà điển hình là trong tháng 6 này, Xuân Trang tổ chức chương trình “Mua hàng trúng thưởng vàng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Chính các hoạt thiết thực trên đã góp phần “ghi điểm” cho Xuân Trang trong mắt người tiêu dùng mà không phải thương hiệu mỹ phẩm nào cũng làm được.
 

Với những gì đã gầy dựng hơn một thập niên, giờ đây có thể nói Xuân Trang là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm, phụ liệu tóc tại tỉnh Lâm Đồng.

Trịnh Thị Thu Hường
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN