CHƯƠNG TRÌNH XUÂN TRANG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP!

Ngày:29/06/2019 lúc 11:58AM

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN TRANG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP!

Với "15 năm không ngừng nỗ lực sáng tạo, vượt qua mọi thử thách, khó khăn với quyết tâm cao độ, bản lĩnh kiên trì. Đến nay, đội ngũ cán bộ, viên chức Công ty TNHH Mỹ Phẩm Xuân Trang đã có một thương hiệu Xuân Trang uy tín, vững vàng luôn được xã hội yêu mến và tin cậy. 

Mở đầu chương trình dưới không gian ấm áp của những ngày đầu năm mới, đi kèm với những tiết mục ca nhạc đặc sắc đã phần nào hâm nóng thêm không khí của buổi tiệc.

- Tiếp đến là anh Phạm Minh Đăng giám đốc của Công ty lên báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động của Công ty suốt 15 năm.

- Đồng hành cùng với chương trình ngoài sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, Công ty còn được hân hạnh đón tiếp P.Chủ tịch UBND TP. Bảo Lộc - Tỉnh Lâm Đồng và đại diện các ban ngành khác trên địa bàn Thành Phố. Bên cạnh đó Công ty TNHH Mỹ Phẩm Xuân Trang còn là một trong những nhà tài trợ chương trình bắn pháo hoa tết Ất Mùi.

- Với "15 năm không ngừng nỗ lực sáng tạo, vượt qua mọi thử thách, khó khăn với quyết tâm cao độ, bản lĩnh kiên trì. Đến nay, đội ngũ cán bộ, viên chức Công ty TNHH Mỹ Phẩm Xuân Trang đã có một thương hiệu Xuân Trang uy tín, vững vàng luôn được xã hội yêu mến và tin cậy...." Và rồi chương trình được khép lại trong những tiếng vỗ tay của khán giả, khép lại một đêm ca nhạc hoành tráng, ấm áp. Nhân dịp Xuân về chúng tôi cũng xin chúc cho tất cả mọi người, đối tác, một năm mới Vạn Sự Như Ý - An Khang Thịnh Vượng.

Trịnh Thị Thu Hường
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN